Skip to content Skip to navigation

KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CSGD CHU KỲ 2 *****

Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM, đã hoàn thành nhiệm vụ chiến lược năm 2022- Kiểm định chất lượng cấp CSGD chu kỳ 2 từ ngày 5-10/10/2022.

Sau 6 ngày làm việc đầy nghiêm túc, trách nhiệm của Đoàn đánh giá ngoài, Trường ĐHCNTT đã nhận được những đánh giá tích cực, khởi sắc của Đoàn chuyên gia về CSVC, chất lượng đào tạo của Nhà trường với những thành quả đáng ghi nhận: “

Campus Đại học Công nghệ thông tin - UIT, VNU-HCM qua góc nhìn: 15 Năm thành lập và phát triển - thật đáng mơ ước. Xanh, sạch, đẹp, tiện nghi, hiện đại, phụng sự. Sinh viên ra trường có việc làm gần như tuyệt đối, lương cao và rất cao. Ngành CNTT hiện nay được ví như “hoa hậu” và qua nghiên cứu ở UIT thì đúng như vậy! Mời mọi người tham khảo khảo sát của intech.vietnamwork.com:https://drive.google.com/.../1FxuIv_-S.../view(Theo nhận xét của GS. Trần Văn Nam, Chuyên gia Đoàn đánh giá).

Bên cạnh đó, Đoàn chuyên gia cũng đưa ra những khuyến nghị rất đáng giá để Nhà trường cải tiến, nâng cao chất lượng về quản trị chiến lược, công tác quản lý nguồn nhân lực, cũng như sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, nguồn lực tài chính cho NCKH, hợp tác doanh nghiệp & quốc tế nhằm khai mở tiềm năng và thúc đẩy sự phát triển nguồn nhân lực IT, đóng góp quan trọng cho nguồn nhân lực IT chất lượng quốc tế của thị trường lao động Việt Nam và thế giới.

Một số hình ảnh làm việc của Đoàn đánh giá

Trước đó, Đoàn đã đến khảo sát sơ bộ tại Trường, nhằm giúp Nhà trường chuẩn bị tốt hơn cho hoạt động khảo sát chính thức.