Skip to content Skip to navigation

Đánh giá ngoài nội bộ theo tiêu chuẩn AUN-QA chương trình Kỹ thuật Máy tính

Trong 2 ngày 21 – 22/12/2017, Trường ĐH Công nghệ Thông tin đã đón tiếp Đoàn đánh giá ngoài nội bộ của ĐHQG-HCM đến đánh giá chương trình đào tạo của ngành Kỹ thuật Máy tính theo tiêu chuẩn AUN-QA.

Đợt đánh giá ngoài nội bộ chương trình Kỹ thuật Máy tính diễn ra từ ngày 21-22/12/2017.

Thành phần Đoàn đánh giá ngoài nội bộ gồm có: TS. Nguyễn Hứa Phùng - Nguyên Phó Trưởng khoa Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính, Trường ĐH Bách Khoa - Trưởng Đoàn; PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga - Nguyên Trưởng khoa Công tác Xã hội, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn; ThS. Phạm Thị Bích - Phó Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo.

Về phía Trường ĐH Công nghệ Thông tin, tiếp đón và làm việc với Đoàn tại phiên khai mạc gồm có: PGS.TS. Vũ Đức Lung - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Minh Sơn - Trưởng khoa Kỹ thuật Máy tính, TS. Lâm Đức Khải – Phó Trưởng khoa Kỹ thuật Máy tính, ThS. Trịnh Thị Mỹ Hiền - Phó trưởng phòng Thanh tra - Pháp chế - Đảm bảo chất lượng, ngoài ra có sự tham gia của lãnh đạo một số phòng ban và đông đảo cán bộ, giảng viên của khoa Kỹ thuật Máy tính.

PGS.TS Vũ Đức Lung - Phó Hiệu trưởng giới thiệu tóm tắt về Trường.

Trong 2 ngày làm việc tại Trường, Đoàn đánh giá đã thực hiện các nội dung như: rà soát báo cáo tự đánh giá và các minh chứng kèm theo; phỏng vấn ban chủ nhiệm Khoa, đại diện Hội đồng Khoa, tổ ĐBCL Khoa; phỏng vấn giảng viên, chuyên viên, cán bộ hỗ trợ, cựu sinh viên và nhà tuyển dụng; tham quan cơ sở vật chất, dịch vụ hỗ trợ đào tạo, nghiên cứu,…

Kết thúc 2 ngày làm việc, Đoàn đánh giá đã đưa ra những nhận định ban đầu về kết quả cùng những góp ý, khuyến nghị để nhà trường và khoa thực hiện cải thiện nhằm tiến tới đánh giá ngoài chính thức theo tiêu chuẩn AUN-QA chương trình Kỹ thuật Máy tính  được dự kiến vào năm tới.

Được biết, trong tháng sau, chương trình Truyền thông và Mạng máy tính của Trường sẽ tiếp đón Đoàn đánh giá AUN đến đánh giá chính thức.

Một số hình ảnh trong 2 ngày làm việc:

Đoàn đánh giá ngoài trao đổi với Trưởng khoa Kỹ thuật Máy tính

Đoàn đánh giá ngoài phỏng vấn sinh viên ngành Kỹ thuật Máy tính.

Đoàn đánh giá ngoài phỏng vấn cựu sinh viên ngành Kỹ thuật Máy tính.

Đoàn đánh giá ngoài phỏng vấn các đơn vị tuyển dụng của khoa.

Đoàn đánh giá ngoài chụp hình lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo Trường, Khoa và Phòng Thanh tra – Pháp chế - Đảm bảo chất lượng sau khi kết thúc 02 ngày làm việc.

Tin bài: Nguyễn Thanh Vương
Tin ảnh: Nguyễn Minh Nghĩa