Skip to content Skip to navigation

Báo cáo chuyên đề “Cách nhận diện pháp lý đối với các loại hợp đồng và các vấn đề khác trong cơ sở giáo dục đại học” nhân ngày PLVN 9/11

Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 09/11/2023 một cách thiết thực, hiệu quả; Giúp viên chức, người lao động (VC, NLĐ) của Trường có cơ hội tìm hiểu và vận dụng các quy định của pháp luật liên quan vào công tác tổ chức và hoạt động của Trường.

Ngày 9/11/2023,  tại Trường ĐHCNTT đã diễn ra buổi báo cáo chuyên đề “Cách nhận diện pháp lý đối với các loại hợp đồng và các vấn đề khác trong cơ sở giáo dục đại học” với sự chia sẻ của PGS.TS. Đoàn Thị Phương Diệp, Trưởng phòng Thanh tra - Pháp chế, Trưởng Bộ môn Luật Dân sự, Khoa Luật, Trường Đại Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM, cùng sự tham dự của 40 Cán bộ - Giảng viên- Nhân viên Trường ĐHCNTT.

Buổi báo cáo đã diễn ra sôi nổi, thiết thực với sự chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn của diễn giả về hoạt động hợp tác, ký kết thỏa thuận hợp đồng, MOU, MOA với các đối tác trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh buổi báo cáo